Top 6 bệnh viện, phòng khám chữa viêm mũi dị ứng tốt nhất tại TP.HCM

Cỡ chữ

Bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp ở nhiều người đó là bệnh viêm mũi dị ứng. Bệnh viêm mũi dị ứng khiến nhiều bệnh nhân gặp bất lợi vì họ có thể mắc viêm mũi dị ứng quanh năm hoặc viêm mũi dị ứng theo mùa. Nếu không sớm tìm biện pháp điều trị, bệnh viêm mũi dị ứng sẽ kéo gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh có tiến triển dai dẳng sẽ dẫn đến các bệnh mãn tính, gây khó khăn trong điều trị và có thể gặp biến chứng nguy hiểm. Vậy chữa viêm mũi dị ứng ở đâu? Dưới đây Venus gợi ý 6 Bệnh viện, phòng khám chữa viêm mũi dị ứng tốt nhất TPHCM, bạn hãy tham khảo để chọn cho mình nơi điều trị tốt nhất!

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là một trong những địa chỉ hàng đầu có uy tín, được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn là nơi để điều trị và chữa viêm mũi dị ứng.

Với bệnh lý viêm mũi dị ứng, người bệnh sẽ được bệnh viện tư vấn điều trị bằng phương pháp sử dụng thuốc mũi dạng xịt, thuốc uống kết hợp với một lối sống lành mạnh và đặc biệt tránh tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.

Chữa viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM

Với những trường hợp người bệnh mắc viêm mũi dị ứng nặng kèm vẹo vách ngăn, sau khi điều trị bằng thuốc mà bệnh vẫn không thuyên giảm và còn thường xuyên tái phát, thì bệnh viện có thể chỉ định phẫu thuật vách ngăn đối với bệnh nhân đó.

Bệnh nhân viêm mũi dị ứng khi đến điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM có thể được thăm khám bởi các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm và chuyên môn xử lý cả các ca bệnh khó. Bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp chữa viêm mũi dị ứng cần thiết sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm nếu cần thiết.

Địa chỉ: 153-155-157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

2. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh đã trở thành một trong những địa chỉ tư nhân uy tín khám và chữa viêm mũi dị ứng tại TP.HCM.

Phòng khám Vietlife sở hữu đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, đã và đang thăm khám tại các bệnh viện lớn hàng đầu thuộc nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt, phòng khám có Hội đồng cố vấn có chuyên môn cao bao gồm các Bác sĩ, Tiến Sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư chuyên khoa đầu ngành.

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh - địa điểm chữa mũi dị ứng uy tín lâu năm
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Ngoài ra, phòng khám cũng được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhằm đảm bảo quá trình thăm khám, chữa viêm mũi dị ứng diễn ra một cách chính xác, hiệu quả.

Điều trị và thăm khám viêm mũi dị ứng tại Phòng khám Vietlife là Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Tuấn Khoa:

 • Giám đốc chuyên môn, Phòng khám Đa khoa Vietlife
 • Từng là Quyền Giám đốc bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện TP.HCM
 • Bác sĩ Chuyên khoa I, Học viện Quân y
 • Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Tai mũi họng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện tại, chúng tôi cũng đang hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám với Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa tại phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh. Bệnh nhân khi đặt lịch trước sẽ không mất thời gian làm thủ tục, đồng thời khi đến khám không phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

3. Phòng khám bệnh viện  đại học Y dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I có 2 phòng nội soi chuyên sâu và 4 phòng khám, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh khám chữa viêm mũi dị ứng.

Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm về khám và chữa viêm mũi dị ứng. Người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực.

Bạn có thể chữa viêm mũi dị ứng tại Phòng khám bệnh viện đại học Y dược 1
Phòng khám bệnh viện đại học Y dược 1

Hiện nay, Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Kiên Hữu đang trực tiếp điều trị và thăm khám viêm mũi tại phòng khám:

 • Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • Cán bộ giảng Bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chủ tịch Hội Mũi xoang TP.HCM và các tỉnh phía Nam

Là một trong những chuyên gia Tai Mũi Họng đầu ngành nên Bác sĩ Phạm Kiên Hữu có rất đông bệnh nhân tới khám. Bạn nên đặt lịch trước để có thể giảm thiểu được thời gian chờ đợi.

Địa chỉ: Số 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

4. Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những nơi chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả để trả lời cho câu hỏi “chữa viêm xoang mũi dị ứng ở đâu?”. Khoa áp dụng các loại đèn khám chuyên dụng có lúp phóng đại và nội soi chẩn đoán để có thể xác định chính xác, rõ ràng những thương tổn trong mũi và các khu vực liên quan.

Ngoài ra, khoa cũng là nơi chuyên thực hiện các thủ thuật nâng cao hoặc thông thường để chữa viêm mũi dị ứng như phẫu thuật vách ngăn, cắt polyp, …

Bệnh viện Nhân dân 115 chữa viêm mũi dị ứng tốt nhất
Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực khám và điều trị viêm mũi dị ứng. Khoa cũng đã và đang được trang bị thêm nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảo bảo một cách tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.

Tại Bệnh viện Nhân dân 115 có một số bác sĩ giỏi chữa viêm mũi dị ứng như:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Hải Long – Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Đức Minh Huy – Phó khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhân dân 115.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare là một trong địa chỉ tư nhân uy tín có chuyên khoa Tai Mũi Họng được đầu tư một cách đẩy mạnh.

Nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả điều trị khám và chữa viêm mũi dị ứng, Phòng khám Golden Healthcare đã áp dụng hệ thống nội soi vào khám chữa bệnh ban đầu nhằm hỗ trợ các bác sĩ quan sát sâu trong mũi, khe mũi với chất lượng hình ảnh rõ nét nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare - địa điểm chữa viêm mũi dị ứng tốt nhất tại TPHCM
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám được đầu tư mạnh mẽ về máy móc thiết, cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám cũng như điều trị. Đặc biệt, bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi có kinh nghiệm chuyên môn cao trong chữa viêm mũi dị ứng.

Hiện tại, Bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Trung Kiên là người trực tiếp thăm khám và chữa viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân:

 • Nguyên Giảng viên khoa Y, Đại học Hồng Bàng.
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hồng Đức.

Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

6. Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group

Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group (tên viết tắt là SIHG) được thiết kế và xây dựng theo mô hình tầm soát, chẩn đoán ban đầu tại Việt Nam, sau đó kết hợp hội chẩn với các Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm cao tại Singapore để cho ra phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group - địa điểm chữa viêm mũi dị ứng với cơ sở vật chất hiện đại
Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như uy tín đến từ Singapore và Việt Nam. Đặc biệt, phòng khám cũng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại với mục đích phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám và chữa viêm mũi dị ứng với Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Thị Mỹ Liên:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý viêm mũi dị ứng.
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Anh Minh.
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi mũi xoang cơ bản, Đại học Y dược TP.HCM.

Địa chỉ: Số 16, Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu? Câu hỏi này không còn là nỗi lo lắng vì bài viết trên đây Venus đã gợi ý cho bạn những thông tin và về các bệnh viện, các phòng khám chữa viêm mũi dị ứng uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao tại TP.HCM. Nếu bạn đang mắc các bệnh về viêm xoang, hy vọng bạn sẽ tham khảo và chọn được nơi phù hợp với mình.

  Là một bác sĩ tận tâm với nghề, hết mình vì bệnh nhân, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung hiện đang là nguyên giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám các bệnh lý tai mũi họng, đặc biệt là điều trị bệnh viêm xoang.

  Leave a Comment

  Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
  Đánh giá nội dung này
  X